Ấm lòng người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 25/01/2022, UBMTTQ xã Cộng Hòa phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hưng Yên tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo

Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hưng Yên trao quà cho các hộ dân

Với tấm lòng tương thân tương ái, “một miếng khi đói bằng 1 gói khi no”,  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hưng Yên đã dành tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Cộng Hòa; mỗi suất quà trị giá: 500.000 đồng tiền mặt.

Tuy giá trị tiền quà không phải là nhiều, song với người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đây là số tiền lớn, giúp họ giảm bớt khó khăn, để lo cho gia đình được cái Tết đầy đủ, ấm áp hơn. Qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền chăm lo, giúp đỡ động viên cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vơi bớt khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.