Đại hội chi bộ thôn Thiện Vịnh nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 08/5/2022, chi bộ thôn Thiện Vịnh long trọng tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy xã Cộng Hòa chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ trong xã tổ chức Đại hội.

Các đại biểu tham dự đại hội

Về dự Đại hội có đồng chí Đặng Văn Nghiêm– Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Vụ Bản; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng ủy; đại diện một số ban ngành của xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ và 37 đảng viên trong chi bộ.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ thôn Thiện Vịnh đã đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao bản lĩnh cách mạng cho đảng viên, duy trì chế độ sinh hoạt định kỳ hàng tháng, chú trọng công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã đã bồi dưỡng cho 1 đồng chí đoàn viên ưu tú cho đi học lớp đối tượng kết nạp Đảng, đã tổ chức kết nạp 01 đồng chí Đảng viên mới từ nơi khác chuyển về, nâng tổng số đảng viên sinh hoạt trong chi bộ là 51 đảng viên. Kết quả đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 13% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ liên tục được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh.

Các đại biểu về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cùng với công tác xây dựng Đảng, cấp ủy chi bộ thôn Thiện Vịnh đã bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy xã, tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Chi bộ đã cùng với chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân đoàn kết, chung tay xây dựng thành công Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2021.

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo đại hội

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chi ủy

Ban chi ủy ra mắt Đại hội

Các đảng viên trong chi bộ biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội

Một số hình ảnh tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, tập trung, Đại hội chi bộ thôn Thiện Vịnh đã bầu được cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 5 đồng chí và biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội.