Đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022

Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, sáng ngày 9 tháng 5, đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dâng hương lễ Phật, thăm và chúc mừng chùa Thiện Vịnh xã Cộng Hòa. Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo một số cơ quan của huyện.

Các đồng chí trong đoàn công tác của huyện dâng hương lễ Phật

Sau khi lễ Phật, đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi và gửi lời chúc tốt đẹp đến nhà sư trụ trì Chùa Thiện Vịnh và các phật tử đón đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, nhà sư trụ trì tiếp tục động viên, hướng dẫn tăng ni, phật tử thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, cùng chung tay giữ vững và nâng cao các tiêu chí huyện NTM.

Đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Phật đản tại Chùa Thiện Vịnh

Nhà sư Thích Thanh Minh, trụ trì chùa Thiện Vịnh xã Cộng Hòa cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã tạo điều kiện để phật tử đón Phật đản an lành, hạnh phúc; đồng thời hứa với lãnh đạo huyện sẽ tuyên truyền, vận động bà con phật tử sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần chung tay xây dựng quê hương Vụ Bản ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)