Hội nghị đánh giá kết quả công tác cải cách hành chính năm 2022

Ngày 08/11/2022, UBND xã Cộng Hòa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác cải cách hành chính 2022.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, UBND xã, đại diện một số ban ngành, công chức được phân công phụ trách các lĩnh vực tại Bộ phận một cửa.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã đánh giá những nỗ lực, cố gắng của cơ quan, ban ngành trong việc thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, thực hiện nhiệm vụ tại bộ phận một cửa. Đồng thời đánh giá kết quả đạt được và đề ra các giải pháp cải thiện chỉ số cải cách hành chính trong năm tiếp theo. Phân công nhiệm vụ cho công chức phụ trách tiến hành tự chấm điểm lĩnh vực phụ trách đảm bảo tính chính xác.

Các đại biểu than dự hội nghị

Người thực hiện: Công chức VH-XH xã