Hội nghị triển khai kế hoạch và hướng dẫn quy trình bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2021-2026.

Căn cứ hướng dẫn số 06-UBND ngày 21/12/2021 của UBND huyện Vụ Bản về việc kiện toàn Trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Vụ Bản.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, ngày 01/3/2022, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và hướng dẫn quy trình bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể trong xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, các ông, bà Trưởng thôn của 8 cơ sở thôn, xóm.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đ/c Đào Văn Tuyến- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày kế hoạch bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2021-2026

Đ/c Trần Công Lưu, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQVN xã hướng dẫn quy trình bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2021-2026

Đ/c Nguyễn Đình Thành – HUV Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo và kết thúc hội nghị