Xã Cộng Hòa tổ chức Lễ công bố các quyết định về việc sáp nhập thôn trên địa bàn xã, giai đoạn 2021-2022

Ngày 08/01/2022, Đảng ủy, UBND xã Cộng Hòa long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định về việc sáp nhập thôn trên địa bàn xã, giai đoạn 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo Lễ công bố các quyết định sáp nhập thôn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã.

Trong đợt 1, xã Cộng Hòa tổ chức sáp nhập 08 thôn: Bối La, Vậy, Bùi Trung, Bối Xuyên Thượng, Ngọc Sài, Phúc Lương, Tháp, Châu Bạc thành 04 thôn mới: Bối La Vậy, Bối Xuyên Bùi, Phúc Ngọc, Châu Bạc Tháp.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố các quyết định về việc sáp nhập thôn

Lễ công bố các quyết định về việc sáp nhập thôn trên địa bàn xã Cộng Hòa, giai đoạn 2021-2022 thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của toàn thể nhân dân; tạo sự đồng thuận, đoàn kết, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và các cấp ủy Đảng, chính quyền góp phần xây dựng quê hương Cộng Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển./.

Thực hiện: Công chức VHTT-TDTT xã