Đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, UBND xã Cộng Hòa chúc mừng Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022

Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, sáng ngày 9 tháng 5, đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, UBND xã Cộng Hòa đã tới dâng hương lễ Phật, thăm và chúc mừng chùa Bối Xuyên Thượng, chùa Thông Khê.

Các đồng chí trong đoàn đại biểu đã thăm hỏi và gửi lời chúc tốt đẹp đến nhà sư trụ trì Chùa Bối Xuyên Thượng, chùa Thông Khê và các phật tử đón đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022. Các đồng chí lãnh đạo phát biểu mong muốn, trong thời gian tới, nhà sư trụ trì tiếp tục động viên, hướng dẫn tăng ni, phật tử sống tốt đời, đẹp đạo, phát huy tinh thần đoàn kết cùng chung sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và phát triển.

Các đồng chí trong đoàn đại biểu của xã dâng hương lễ Phật

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng Phật đản tại Chùa Thông Khê

Đồng chí Chủ tịch MTTQ xã phát biểu chúc mừng Phật đản tại Chùa Bối Xuyên Thượng

Một số hình ảnh chúc mừng Phật đản

Nhà sư trụ trì các chùa đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã đã tạo điều kiện để phật tử đón Phật đản an lành, hạnh phúc; đồng thời hứa sẽ tuyên truyền, vận động bà con phật tử sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.