Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tối ngày 6/3/2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Cộng Hòa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại biểu đại diện trưởng các Ban ngành, Đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn xóm, Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, cùng hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Các đại biểu tham dự đêm giao lưu văn nghệ

Bà Vũ Thị Lâm Thoong – Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu khai mạc đêm giao lưu

Ông Nguyễn Đình Thành – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chỉ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước đã thêu dệt nên những người phụ nữ Việt Nam kiên cường, dũng cảm, họ không chỉ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu, đã sinh ra những thế hệ anh hùng và tài năng cho dân tộc mà còn là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, có những đóng góp, cống hiến vô cùng to lớn, xuất sắc trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển và đổi mới đất nước ngày nay. Thật xứng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

anh tin baiÔng Bùi Đình Tuấn – Phó Bí thư TT Đảng ủy tặng cờ lưu niệm

Một số hình ảnh đêm giao lưu văn nghệ