Hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 15/2 tức ngày mùng 6 tháng giêng năm Giáp Thìn, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Cộng Hòa đã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, Bí thư chi bộ 8 thôn, xóm.

Đồng chí Đào Văn Tuyến – Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Giáp Thìn 2024

Đồng chí Nguyễn Đình Thành – HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thành – HUV, Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh những kết quả quan trọng đã đạt được trong năm 2023 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới, với quyết tâm mong muốn thực hiện hiệu quả, thắng lợi các nhiệm vụ.  Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cũng gửi lời chúc sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng đến các đại biểu tham dựu hội nghị.

Tại hội nghị gặp mặt đầu xuân, Hội khuyến học xã đã trao tặng phần thưởng cho 35 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 với tổng số tiền 7 triệu đồng.

Đồng chí Cao Văn Nhân – Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội khuyến học xã báo cáo kết quả công tác khuyến học năm 2023

Các em học sinh nhận phần thưởng khuyến học