Hội nghị gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 27/01/2023, UBND xã Cộng Hòa tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân Tết Nguyên đán xuân Quý Mão 2023 và trao phần thưởng khuyến học cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn các cơ sở thôn, xóm; Ban chấp hành Hội khuyến học xã, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Đ/c Nguyễn Đình Thành – HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thành – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán, biểu dương các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tiếp theo. Với mong muốn các ban ngành, đoàn thể từ xã đến cơ sở tiếp tục phát huy kết quả năm 2022, quyết tâm đạt kết quả cao từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị