Xã Cộng Hòa phát động Tết trồng cây đầu xuân Giáp Thìn 2024

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Sáng ngày 15/2/2024 tức ngày mồng 6 Tết Giáp Thìn, xã Cộng Hòa đã tổ chức phát động tết trồng cây đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Tham gia Tết trồng cây, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ 8 thôn, xóm.

Một số hình ảnh tại buổi buổi trồng cây

Trong dịp tổ chức “Tết trồng cây” năm 2024, xã Cộng Hòa đã tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào “người người trồng cây, nhà nhà trồng cây” nhằm thực hiện mục tiêu trồng cây xanh, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần đáp ứng các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trong năm tới.