Xã Cộng Hòa tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chiều ngày 20/2/2024, UBND xã Cộng Hòa tổ chức gặp mặt, phát quân tư trang, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Dự hội nghị gặp mặt có đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện gia đình thanh niên và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Năm 2024, xã Cộng Hòa có tổng số 11 thanh niên lên đường nhập ngũ. Để thực hiện tốt công tác khám tuyển, gọi công dân nhập ngũ, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giaoHội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã triển khai chặt chẽ ngay từ bước đầu sơ tuyển.

Đồng chí Đào Văn Tuyến – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, UBND xã đã phát biểu, tặng quà, động viên các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, với mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật Quân đội, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng quà các thanh niên.

Tại buổi gặp mặt, thanh niên Phạm Quang Huy đại diện các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ bày tỏ tâm tư, tình cảm và cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và hứa sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống của cha anh đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổ quốc và Quân đội giao cho.

Đại diện thanh niên phát biểu hứa hẹn